sua may lanh quan 11

Máy lạnh Panasonic không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

Khi tìm hiểu về tình trạng không lạnh trên máy lạnh Panasonic cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị không lạnh. Và nguyên nhân chủ yếu được các kỷ thuật viên chuyên sửa máy lạnh Quận 11 nhận định là do thiếu gas, bị xì gas hay lâu ngày chưa vệ sinh định kỳ dẫn đến tình trạng không lạnh hay yếu lạnh trên máy lạnh Panasonic. Để biết được cách khắc phục cho từng sự cố mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây ” Máy lạnh Panasonic không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục “.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-9

Nguyên nhân làm cho máy lạnh Panasonic không lạnh

+ Do trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được gắn kết tốt. Vì vậy máy lạnh Panasonic sau một thời gian sẽ hết gas và không còn độ lạnh nữa.

+ Do nhiệt độ môi trường bên ngoài. Ở ngoài nhiệt độ môi trường cao so với nhiệt độ bên trong phòng chênh nhau một khoảng lớn. Vì vậy bạn cài nhiệt độ bên trong phòng thấp nhiều cũng không có tác dụng gì.

+ Ban đầu nếu máy Panasonic chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

+ Khi máy lạnh Panasonic vừa được lắp lên nếu phát hiện thấy tình trạng yếu lạnh hoặc kém lạnh lúc này máy có khả năng hết gas hoặc bị thiếu gas, xì gas và công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

+ Do lâu ngày máy lạnh Panasonic chưa được vệ sinh định kỳ làm cho các chất cặn bẩn tích tụ và cản trở khí lạnh thoát ra từ máy.

Cách khắc phục hiện tượng máy lạnh Panasonic không lạnh

+ Nên vệ sinh định kỳ cho máy lạnh Panasonic 3 đến 6 tháng một lần tùy vào môi trường sử dụng để máy hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ.

+ Nên kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+ Trường hợp đặc biệt hư hỏng phức tạp không khắc phục được liên hệ ngay qua tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để được các kỷ thuật viên hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể tự tay kiểm tra và xử lý nhanh chóng, hiệu quả cho máy lạnh Panasonic của gia đình mình. Nếu cảm thấy khó khăn hay có nhu cầu sửa vui lòng gọi chúng tôi để được khắc phục kịp thời. Công ty hoạt động bao nhiêu năm trên lĩnh vực sửa chửa máy lạnh, với đội nghũ kỷ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất. Cam kết báo đúng giá, chẩn đoán đúng bệnh và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012