sua may lanh quan 11

Máy lạnh Toshiba bị chảy nước phải làm sao

Vào mùa cao điểm khí hậu TPHCM trở nên oi bức, nắng nóng, không khí không được thoáng đảng nhu cầu sử dụng máy lạnh của người tiêu dùng ngày càng cao. Đặc biệt dòng máy lạnh Toshiba rất được ưa chuộng cả về tính năng hoạt động và mẫu mã hết sức bền và đẹp mặt. Tuy nhiên do thời tiết thay đổi thất thường dẫn đến máy lạnh Toshiba hoạt động quá công suất và phát sinh hư hỏng chảy nước. Sự cố này hết sức đơn giản bạn có thể tự khắc được ngay tại nhà mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Và hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 11 xin chia sẽ đến quý bạn đọc qua bài viết máy lạnh Toshiba bị chảy nước phải làm sao.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh Panasonic như thế nào là đúng cách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

Máy lạnh Toshiba chảy nước nguyên nhân tại sao

+ Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do nghẹt đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị nghẹt có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

+ Đa số các trường hợp máy lạnh Toshiba nhỏ nước trong phòng là do dàn lạnh lâu ngay không được vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas. Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

+ Trường hợp máy lạnh Toshiba vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng, ống thoát nước lắp không đúng vị trí…Dàn lạnh bị đóng tuyết: Máy lạnh Toshiba bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh. Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

Máy lạnh Toshiba chảy nước cách sửa ra sao

+ Xem lại đường ống thoát nước, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

+ Chu kì vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh Toshiba 3-6 tháng/1 lần.

+ Kiểm tra lại quạt dàn lạnh có hoạt động ổn định hay không.

+ Kiểm tra và nạp thêm gas cho máy lạnh với các trường hợp máy lạnh đóng tuyết dàn lạnh.

+ Cân chỉnh lại dàn lạnh, máng nước bị nghiêng hoặc do trước đó thợ lắp ráp không đúng kỹ thuật.

Sửa máy lạnh Toshiba ở đâu uy tín – chất lượng

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng thành công ngay trên máy lạnh Toshiba của gia đình mình. Trong trường hợp cần sự trợ giúp vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên tới tận nhà kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra có chế độ giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Đội nghũ chăm sóc khách hàng, nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không rõ từ quý khách. sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012