sua may lanh quan 11

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Sharp đúng cách

Remote máy lạnh là công cụ chính để cho máy lạnh hoạt đông hay ngỉ ngơi. Do đó việc sử dụng thiết bị điều khiển remote như thế nào cho hợp lý là điều hết sức quan trọng. Nếu như vận hành sai cách thiết bị bạn có khả năng bị hư và tiêu hao điện năng rất nhiều đồng thời kéo dài sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 11 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc cách sử dụng remote máy lạnh sharp đúng cách mà tiết kiệm điện tối đa.

Xem thêm: Tổng hợp các cách sử dụng remote máy lạnh Sanyo

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

1. Màn hình hiển thị của remote máy lạnh

+ Các ký hiệu của chế độ làm lạnh, ký hiệu chức năng làm lạnh cực mạnh, Ký hiệu tốc độ quạt, ký hiệu đang truyền tín hiệu, đèn báo nhiệt độ và đếm ngược thời gian cài đặt, đèn báo hẹn giờ tắt mở máy.

2. Bảng nút của remote máy lạnh Sharp

+ Temp (Nhiệt độ) : Cài đặt nhiệt độ theo mong muốn của bạn. Chế độ Tự động/Khô: Nhiệt độ điều chỉnh tăng giảm trong khoảng ±2oC so với nhiệt độ phòng. Chế độ lạnh: Nhiệt độ có thể cài đặt trong khoảng 16-30oC

+ Powerfull Jet (Chế độ làm lạnh cực mạnh): Máy sẽ hoạt động với công suất tối đa và sẽ điều chỉnh cánh đảo tối ưu sao cho phòng được làm lạnh nhanh nhất. Nút nguồn (ON/OFF): Khởi động máy. Fan (cài đặt tốc độ quạt): Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt như mong muốn. Có 4 tốc độ quạt khác nhau: Tự động -> Nhẹ -> Thấp ->Cao.

+ Timer on: Hẹn giờ mở máy, mode: Máy có 3 chế độ hoạt động cho bạn lựa chọn là: Tự động, lạnh, khô. Tự động: Máy tự động cài đặt nhiệt độ, tốc độ quạt theo thiệt độ trong phòng bằng nhiệt độ cảm biến được lắp đặt sẵn. Lạnh: Chế độ sẽ cho bạn bầu không khí se se lạnh, mát mẻ. Rất thích hợp với phòng đông người hoặc những buổi trưa nắng, không khí nóng. Khô: Chế độ không chỉ làm lạnh mà còn hút ẩm cho căn phòng của bạn, trả lại bầu không khí khô thoáng và trong lành. Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió như mong muốn. Timer off: Hẹn giờ tắt máy .Nút timer cancer : Xóa cài đặt hẹn giờ. Nút reset: Xóa hết cài đặt hiện tại và trở về mặc định ban đầu của máy

3. Chế độ làm lạnh cực mạnh

+ Máy sẽ hoạt động với công suất tối đa và điều chỉnh cánh đảo tối ưu sao cho phòng được làm lạnh nhanh nhất. Để hủy chế độ, bạn bấm lại nút Powerful Jet lần nữa. Khi phòng đã đạt chế độ như mong muốn, bạn hãy tắt chế độ để tránh hao điện. Quạt của máy sẽ hoạt động mở mức cực cao trong khoảng 30 phút, sau đó chuyển sang mức cao. Ở chế độ này bạn không cần cài đặt nhiệt độ hoặc tốc độ quay của quạt.

4. Chế độ hẹn giờ tắt máy

+ Sau khi cài đặt thành công đèn báo hình “Đồng hồ” sẽ bật sáng trên màn hình remote. Để cài đặt chế độ hẹn giờ mở máy, bạn cũng làm tương tự như với chế độ cài đặt tắt máy. Thời gian cài đặt tối thiểu là 30 phút và đối đa là 12 tiếng. Bạn không thể cài cùng lúc 2 chế độ tắt máy và mở máy. Nếu mất điện, tất cả cài đặt sẽ bị hủy sau khi có điện trở lại. Hẹn giờ tắt máy: Khi cài đặt hẹn giờ tắt, máy tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để tránh làm lạnh quá cao khi bạn đang ngủ. Sau 60 phút cài đặt, nhiệt độ sẽ tăng lên 1oC so với nhiệt độ ban đầu. Hẹn giờ mở máy: Máy sẽ được mở trước thời gian cài đặt để phòng đạt được nhiệt độ như mong muốn đúng giờ đã cài.

5. Cách điều chỉnh hướng gió

+ Bấm nút Swing. Cánh đảo gió theo chiều dọc sẽ dao động. Bấm nút Swing lần nữa để dừng ở vị trí mong muốn.

+ Chỉnh cánh đảo dọc ở vị trí thấp trong chế độ lạnh hoặc Khô trong một thời gian dài sẽ có xuất hiện tình trạng đọng nước. Không được chỉnh cánh đảo dọc bằng tay.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 11

+ Qua bài viết trên quý khách có ý kiến hay thắc mắc gì vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình. Công ty chúng tôi làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Quý khách có thể yên tâm về mặt giá cả cũng như chất lượng sửa chữa.

+ Ngoài ra công ty có thêm đội nghũ nhân viên chăm sóc khách hàng hết sức nhiệt tình. Trực tiết tiếp nhận thông tin từ khách hàng và giải đáp những thắc mắc không hiểu của quý khách trong quá trình sửa chữa.

Rất hân hạnh được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012