sua may lanh quan 11

Máy lạnh không tự ngắt, ngắt liên tục nguyên nhân vì sao

Hiện tượng máy lạnh chạy liên tục không tự ngắt cho biết dấu hiệu máy lạnh gia đình bạn đang gặp sự cố. Nếu không kiểm tra và tìm cách khắc phục máy lạnh hư hỏng nặng thêm, tiêu tốn nhều điện năng. Và các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận 11 khi tìm hiểu cụ thể từng nguyên nhân gây nên tình trạng không tự ngắt hay ngắt liên tục ở máy lạnh đã viết nên nội dung sau nhằm chia sẽ đến quý bạn đọc tham khảo để có hướng khắc phục nhanh chóng, triệt để cho thiết bị của mình nhé!

Xem thêm: Vì sao máy lạnh Electrolux không lạnh cách sửa ra sao

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

Máy chạy không ngắt nguyên nhân do đâu

+ Máy lạnh chạy không ngắt do máy chưa đạt nhiệt độ yêu cầu. Ngoài ra hiện tượng máy hoạt động nhưng không lạnh do đó máy không ngắt.

+ Thêm một nguyên nhân nữa là do máy lạnh bị hỏng cảm biến nhiệt độ hay còn gọi là rơ le nhiệt vì vậy không cảm biến được nhiệt độ do đó máy không tự ngắt. Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà iểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Tại sao máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục

Máy lạnh hoạt động đang bình thường tự nhiên ngắt liên tục khiến bạn rất khó chịu. Và hiện tượng này đa số xảy ra ở những máy lạnh đã sử dụng lâu đời. Không khí nóng lạnh xảy ra bất thường gây rất nhiều bất tiện. và một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này được liệt kê qua các ý sau.

+ Do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.

+ Máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do hệ thống của máy lạnh không được cung cấp đủ gas để hoạt động.

+ Do hệ thống máy lạnh gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

+ Do đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh bị ngắt điện liên tục.

Liên hệ sửa máy lạnh chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

+ Qua bài viết này nếu quý khách có thắc mắc hay không rõ về vấn đề gì hoặc có nhu cầu sửa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Cam kết chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành dài hạn và thay thế linh kiện hoàn toàn chính hãng.

+ Ngoài ra còn có đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc không hiểu từ phía quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012