sua may lanh quan 11

Quy trình tháo lắp máy lạnh không bị xì gas

Trong quá trình làm việc công ty bạn có nhu cầu chuyển vị trí kinh doanh hay gia đình mình chuyển chỗ ở. Bạn muốn tự tay mình tháo máy lạnh xuống nhằm tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Không quá khó cho tình huống này các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận 11 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết quy trình tháo lắp máy lạnh không bị xì gas. Mời các bạn cùng tham khảo để có thể áp dụng trực tiếp ngay trên máy lạnh của mình.

Xem thêm: Vì sao máy lạnh không chạy và cách xử lý

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-5

Để tiến hành cho một quy trình tháo lắp máy lạnh hoàn chỉnh, thành công bạn đọc cần chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ chính phục vụ cho việc tháo lặp. và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn cần chuẩn bị dụng cụ gì và cách tiến hành ra sao qua nội dung sau:
1. CHUẨN BỊ DỤNG CỤ CHÍNH

+ Băng dính loại khổ to.

+ Lục giác các loại.

+ Tô vít hai đầu.

+ Mỏ lết hoặc cờ lê các loại.

+ Kìm.

2. QUY TRÌNH TIẾN HÀNH THÁO LẮP MÁY LẠNH

+ Việc đầu tiên bạn cần làm là dồn gas về Block rồi dùng dụng cụ khóa gas trên để giữ gas lại, tránh hiện tượng mất gas. Điều này cực kỳ quan trọng, nên bạn bắt buộc phải thật tập trung để thao tác đúng, tránh những rắc rối đáng tiếc xảy ra.

+ Tiếp theo bạn cho máy lạnh chạy chiều lạnh: đợi tới khi Block đóng lập tức khóa gas bằng dụng cụ trên tại cục nóng. Bạn cần xiết mạnh tay tránh rò rỉ bởi gas điều hòa có áp suất rất lớn, dễ dàng thoát hơi nếu không khóa chặt.

+ Thực hiện tách rời mặt lạnh, Cục nóng: bằng cách cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn bằng kìm nhọn.

+ Tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu. Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh. Trong khi thực hiện công việc này bạn cần phải làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo hay để cục nóng mặt lạnh va chạm mạnh.

+ Sau khi hoàn thành các thao tác trên là bạn đã thực hiện xong quy trình tháo dỡ máy lạnh an toàn và đảm bảo kỹ thuật. Cuối cùng bạn hãy gói chúng lại một cách cẩn thật và vận chuyển nhẹ nhàng tới điểm lắp đặt tiếp theo.

3. GỌI NGAY ĐƠN VỊ CHUYÊN THÁO LẮP MÁY LẠNH TẠI TPHCM

+ Bài viết này là toàn bộ quá trình tháo lắp máy lạnh. Chúng tôi hi vọng rằng quý bạn đọc có thể áp dụng thành công, nhanh chóng cho thiết bị của mình. Trong trường hợp gặp khó khăn hay không rõ về vấn đề gì qua nội dung trên vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà kiểm tra, xử lý một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, chuẩn đoán đúng bệnh và thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Đội nghũ nhân viên kỷ thuật làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Ngoài ra công ty có đội nghũ chăm sóc hàng hàng hết sức nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012