sua may lanh quan 11

Máy lạnh Lg không nhận tín hiệu từ remote phải làm sao

Máy lạnh Lg là thiết bị được sử dụng phổ biến trong gia đình, công ty, nhà hàng….Không kể thời tiết như thế nào mùa nóng hay mùa lạnh đều có thể sử dụng máy lạnh. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng thiết bị gặp một vài sự cố ngoài ý muốn như máy lạnh Lg không chạy, không lạnh, không nhận tín hiệu từ remote… Và trong bài viết hôm nay đang đề cập đến chủ đề máy lạnh Lg không nhận tín hiệu từ remote. Các bạn đã biết nguyên nhân vì sao máy lạnh Lg bị như vậy không và cách xử lý ra sao cho trường hợp này. Các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận 11 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc qua nội dung sau đây. Mời các bạn tham khảo để biết được cách khắc phục cho sự cố trên máy lạnh Lg của gia đình mình nhé!

Xem thêm: Máy lạnh không tự ngắt, ngắt liên tục nguyên nhân vì sao

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

Tại sao máy lạnh Lg không nhận tín hiệu từ remote và cách khắc phục

+ Remote máy lạnh Lg bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh Lg. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

+ Remote máy lạnh Lg sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới. Remote máy lạnh Lg bị mất hình: do ta dung loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

+ Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu pip: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa. Board remote máy lạnh bị lỗi.: Gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.

Cách sử dụng remote máy lạnh Lg như thế nào hiệu quả

+ Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi tần số trên màn hình remote nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ để chọn tần số tương thích (VD: Tần số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ tự khởi động (Đèn dàn lạnh sáng lên và nghe tiếng bíp).

+ Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên remote sẽ hết nhấp nháy.

+ Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu đã hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu chưa , lập lại bước 2 – 3.

Liên hệ sửa máy lạnh Lg không nhận tín hiệu từ remote uy tín nhất

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể tự áp dụng ngay trên máy lạnh Lg của mình một cách hiệu quả. Trong trường hợp không xử lý được hay có nhu cầu sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để nhân viên kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra và khắc phục một cách triệt để.

+ Công ty cam kết chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty có nhiều chi nhánh trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Đội nghũ kỷ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh Lg chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012